ĐỊA CHỈ SƠN MÂM ĐẸP NHẤT HÀ NỘI


Ngày đăng: 29-12-2020 | Lượt xem: 527


Lazang (mâm xe) ô tô là một trong những bộ phận nổi bật nhất và đi thẳng vào góc nhìn của người qua đường đối với 1 chiếc xe hơi. Chính bởi vậy rất nhiều chủ xế muốn kiến tạo diện mạo ấn tượng cho ô tô của mình bằng cách sơn lazang. Lúc này công việc quan trọng nhất họ phải thực hiện là tìm được cơ sở sơn mâm ô tô đẹp. Nếu bạn đang ở Hà Nội và các khu vực lân cận hãy đến VietCar. Tại sao ư? Vì VietCar là một trong những địa chỉ sơn mâm đẹp nhất Hà Nội. Nói có sách mách có chứng. Dưới đây là những minh chứng cụ thể.

VietCar – địa chỉ sơn mâm đẹp nhất Hà Nội.  Bởi chúng tôi có:

 

 

-          Nhiều mẫu sơn mâm đẹp, cập nhật nhanh nhất xu hướng mỹ thuật thời đại với tính thẩm mỹ cao, đa dạng phong cách, gu cá tính, độc đáo. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt các mẫu sơn mâm đẹp tại VietCar mang tính độc bản, chỉ phù hợp và dành riêng cho từng xế. Chính bởi vậy cả xe và chủ không sợ bị đụng hàng.

Sẽ thật tuyệt diệu khi cưỡi xe trên phố mà bao con mắt phải trầm đúng không nào? Bởi vậy một bộ lazang ấn tượng với sơn mâm đẹp chính là cách lên đời phong cách cho xế cưng của bạn hiệu quả nhất và nhanh nhất.

-          Đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật có trình độ, tâm huyết, tận tụy và yêu xe.

Để đưa ra được giải pháp trọn vẹn nhất cho xe và ưng nhất cho chủ xế, ngoài sự hiểu biết, trình độ chuyên môn thì tình yêu xe là điều quyết định tiên quyết. Tại VietCar, xe hơi của bạn sẽ được chăm sóc tỉ mỉ, kỹ càng tới từng chi tiết. Các nhân viên sẽ tìm hiểu và tư vấn mọi nhu cầu để tìm ra mẫu sơn mâm đẹp, ấn tượng nhất cho xe của bạn.

-          Quy trình kiến tạo sơn mâm đẹp đảm bảo tính khoa học, quy chuẩn, tỉ mỉ.

Sơn lazang xe tưởng đơn giản nhưng không hề dễ dàng. Để có được sơn mâm đẹp cho ô tô các bước thực hiện phải được thực hiện dưới 1 quy trình quy chuẩn, khoa học, chính xác và đầy đam mê. Tại VietCar các bước sơn đều yêu cầu người thợ làm chuẩn mực, tuân thủ nghiêm ngặt. Trước khi bàn giao khách hàng luôn được kiểm tra đầy đủ, tỉ mỉ khi ưng mới thôi.

-          Mỗi 1 lần sơn lazang là 1 tác phẩm nghệ thuật.

Dưới bàn tay của người thợ sơn lành nghề, tận tụy, yêu xe, mỗi bộ vành xe sẽ được thiết kế những mẫu sơn mâm đẹp nhất, đầy bay bổng, sáng tạo và có gu. Bởi vậy có thể nói mỗi 1 lần sơn mâm đẹp là người thợ đã tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật đầy sống động. Bạn và xe sẽ luôn thấy hãnh diện, tự tin với vẻ ngoài mới của mình.

Hãy đến VietCar để được tận hưởng sơn mâm đẹp cho chủ và cho xe.

Liên hệ với chúng tôi

Cơ sở 1:

Số 08 - Km 92 Đường QL5 - P. Sở Dầu - Q. Hồng Bàng - Hải Phòng

Cơ sở 2:

Số 16 Ngõ 237 Phú Viên - P. Bồ Đề - Q. Long Biên - Hà Nội

Cơ sở 3:

Số 140 Cầu Bươu, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 4:

Số 52 đường Bùi Dương Lịch, khối 10, Quán Bàu, Vinh, Nghệ An

Cơ sở 5:

Lô số 77 khu C, tuyến đường ven sông Tuyên Sơn, Túy Loan, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cơ sở 6:

Số 19, đường Hồ Đắc Di, Bình An, Dĩ An, Bình Dương

HOTLINE:

0984.882.877 - 0963.963.988

Làm việc:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
Thứ Bảy: 08:00 - 12:00

X

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Bạn cần tư vấn ?