Địa chỉ sửa chữa mâm xe ô tô tốt nhất Hà Nội


Ngày đăng: 16-01-2021 | Lượt xem: 691


Nếu vành xe hơi của bạn có trục trặc cần phải xử lý, bạn đang ở Hà Nội và bạn chưa biết tới đâu. Hãy đến với VietCar. VietCar – địa chỉ sửa chữa mâm xe ô tô tốt nhất Hà Nội.

Đó là 1 lời khẳng định bởi trong lĩnh vực sửa chữa mâm xe ô tô, VietCar vừa có danh và thực thì có thừa. Bởi:

VietCar là thương hiệu hàng đầu chuyên phay, phục hồi, sửa chữa lazang, độ mâm, sơn vành xe ô tô. Vậy nên việc sửa chữa mâm xe ô tô, chúng tôi không phải là 1 tay mơ.

Về trang thiết bị cơ sở vật chất: đến với VietCar cả chủ và xe sẽ được trải nghiệm 1 không gian rộng rãi, thoáng đãng, sạch sẽ với máy móc thiết bị hiện đại, áp dụng các công nghệ tiên tiến. Chính vì vậy khi giao xế cưng của bạn cho chúng tôi, bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm.

Với tình yêu xe hơi nồng nhiệt, tại VietCar chúng tôi luôm sử dụng các loại phụ tùng, hàng hóa chất lượng cao, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và đến từ các thương hiệu danh tiếng trong ngành công nghiệp ô tô. Bởi chúng tôi muốn xe yêu của bạn được thoái mái, an toàn, thẩm mỹ.

Quy trình sửa chữa mâm xe ô tô tại VietCar luôn được tuân thủ đầy đủ, khoa học, thuận tiện cho khách hàng. Mọi vấn đề về vành xe sẽ được tư vấn, trao đổi cụ thể, tỉ mỉ với khách hàng để đưa ra phương án phù hợp nhất, tốt nhất cho cả xe và chủ.

Một điều sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi sửa chữa mâm xe ô tô tại VietCar chính là đội ngũ nhân viên. Khái niệm “dân kỹ thuật thường khô khan” không có trong từ điển của chúng tôi. Tới đây bạn và xe sẽ luôn được chào đón nồng nhiệt bằng sự chân thành, thân thiện, tận tâm và chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của VietCar không chỉ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mà còn rất yêu xe, chiều khách.

Một điều không thể không nhắc đến khi sửa chữa mâm xe ô tô tốt chính là chi phí. Hãy yên tâm, đến với VietCar, lazang xe hơi của bạn sẽ được chăm sóc kỹ càng với giá thành vô cùng dễ thương.

VietCar – địa chỉ sửa chữa mâm xe ô tô tốt nhất Hà Nội. Hãy tới trải nghiệm ngay.

Liên hệ với chúng tôi

Cơ sở 1:

Số 08 - Km 92 Đường QL5 - P. Sở Dầu - Q. Hồng Bàng - Hải Phòng

Cơ sở 2:

Số 16 Ngõ 237 Phú Viên - P. Bồ Đề - Q. Long Biên - Hà Nội

Cơ sở 3:

Số 140 Cầu Bươu, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 4:

Số 52 đường Bùi Dương Lịch, khối 10, Quán Bàu, Vinh, Nghệ An

Cơ sở 5:

Lô số 77 khu C, tuyến đường ven sông Tuyên Sơn, Túy Loan, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cơ sở 6:

Số 19, đường Hồ Đắc Di, Bình An, Dĩ An, Bình Dương

HOTLINE:

0984.882.877 - 0963.963.988

Làm việc:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
Thứ Bảy: 08:00 - 12:00

X

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Bạn cần tư vấn ?