NẮN LAZANG Ô TÔ ĐẸP NHƯ MỚI


Ngày đăng: 08-01-2021 | Lượt xem: 467


VietCar luôn là 1 trong những địa chỉ uy tín nắn lazang ô tô tại Hà Nội có mặt trong sổ tay cần biết của các chủ xế. Có được điều này không chỉ bởi VietCar cung cấp tới khách hàng dịch vụ nắn lazang ô tô chất lượng tốt nhất mà quan trọng hơn bởi rất nhiều chủ xe đã trải nghiệm và hoàn toàn hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Để bạn đọc hiểu rõ hơn VietCar xin chia sẻ về dịch vụ nắn mâm xe hơi của chúng tôi trong nội dung dưới đây.

Lazang ô tô bị méo, cong, vênh có thể nắn được không?

Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp ô tô ngày nay không quá khó để nắn lazang ô tô bị méo, công hay vênh. Bởi có khá nhiều các cơ sở chăm sóc xe hơi sở hữu những máy móc chuyên dụng, hiện đại nắn vành xe. Tuy nhiên kể cả khi có trang thiết bị hỗ trợ thì nắn lazang ô tô tại Hà Nội còn phụ thuộc trực tiếp vào tình trạng các biến dạng của lazang và chất liệu của lazang đó.

Nếu vành xe của bạn được làm từ nhôm thì không thể nắn được. Ngoài ra với những biến dạng nặng, độ cong vênh lớn, móp méo, nứt quá mức thì bạn nên thay mới để đảm bảo an toàn khi vận hành xe.

Tại sao cần nắn lazang ô tô?

-          Đảm bảo an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông

Vành xe là bộ phận tiếp nhận trực tiếp toàn bộ lực tác động khi xe di chuyển. Nếu nó có vấn đề chắc chắn quá trình đi xe sẽ không suôn sẻ. Hơn nữa khi laazang bị biến dạng, sẽ có thể tạo nên khe hở với lốp dẫn đến rò hơi. Điều này là vô cùng nguy hiểm khi chạy xe.

-          Đảm bảo diện mạo cho xế hộp

Vẻ ngoài của xe hơi phụ thuộc cả vào trạng thái của mâm xe. Đừng để những cong, vênh, móp, méo của lazang làm mất đi phong thái của xế cưng của bạn.

VietCar địc chỉ uy tín nắn lazang ô tô tại Hà Nội

VietCar tự hào là 1 trong những cơ sở chăm sóc xe hơi hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi có máy móc chuyên dụng, hiện đại giúp nắn lazang ô tô hiệu quả, nhanh chóng, về định dạng ban đầu. Hơn nữa với đội ngũ nhân viên yêu xe, tôn trọng khách hàng, chủ xe sẽ được tư vấn kỹ lưỡng tình trạng xe và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho cả chủ và xế.

Hãy đến với VietCar để nắn lazang ô tô tại Hà Nội.

Liên hệ với chúng tôi

Cơ sở 1:

Số 08 - Km 92 Đường QL5 - P. Sở Dầu - Q. Hồng Bàng - Hải Phòng

Cơ sở 2:

Số 16 Ngõ 237 Phú Viên - P. Bồ Đề - Q. Long Biên - Hà Nội

Cơ sở 3:

Số 140 Cầu Bươu, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 4:

Số 52 đường Bùi Dương Lịch, khối 10, Quán Bàu, Vinh, Nghệ An

Cơ sở 5:

Lô số 77 khu C, tuyến đường ven sông Tuyên Sơn, Túy Loan, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cơ sở 6:

Số 19, đường Hồ Đắc Di, Bình An, Dĩ An, Bình Dương

HOTLINE:

0984.882.877 - 0963.963.988

Làm việc:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
Thứ Bảy: 08:00 - 12:00

X

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Bạn cần tư vấn ?