Phay phục hồi lazang ô tô Ford Ranger đẹp như mới


Ngày đăng: 22-02-2021 | Lượt xem: 629


Lazang ô tô nói chung và lazang xe Ford Ranger nói riêng là bộ phận rất dễ bị xước, hư hỏng do bị va cấn lề, va chạm vào vỉa hè. Chưa kể đến nếu ra vào lốp xe sử dụng lơ via cũng rất dễ làm xước mẻ viền ngoài của lazang. Đối với lazang dạng đúc việc phục hồi khá đơn giản cùng chi phí khá thấp nhưng đối với lazang dạng phay thì việc phay phục hồi lazang ô tô khá phức tạp với chi phí không hề thấp. Được làm từ hợp kim nhôm nên lazang ô tô Ford Ranger tương đối mềm, rất dễ bị xước với các vết xước sâu gây mất thẩm mỹ của xe. Nhưng so với việc phay phục hồi lazang ô tô Ford Ranger thì chi phí thay lazang mới còn tốn kém hơn nhiều. Và việc làm mờ các vết xước trên lazang bằng cách đánh bóng cũng không thể xử lý được những vết xước sâu.

Trong trường hợp nào cần phay phục hồi lazang ô tô Ford Ranger

Nếu bằng mắt thường rất khó để phát hiện được những hư hỏng của lazang ở một số vị trí kín. Nhưng khi kiểm tra phía trong của vùng sau lốp mới phát hiện lazang đã bị hư hỏng nghiêm trọng không thể phát hiện bằng mắt thường. Do vậy, hãy đưa chiếc xe Ford Ranger của bạn đi kiểm tra lazang ngay nếu cảm thấy có vấn đề, từ đó kịp thời xử lý phay phục hồi lazang ô tô, khắc phục được các hư hỏng trong các trường hợp: khi lái xe cảm thấy vô lăng bị rung lắc đồng thời thấy có tiếng va đập; khi xe di chuyển qua đoạn đường ổ voi, ổ gà, đường gập ghềnh cảm giác xe bị lệch về 1 bên; cảm thấy xe tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn khi vận hành; đang di chuyển thì xe bị nổ lốp.

Biện pháp phay phục hồi lazang ô tô Ford Ranger

Khi lazang Ford Ranger bị hư hỏng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn của những người ngồi trên xe. Do đó, phục hồi lazang ô tô là việc làm hết sức cần thiết, không thể bỏ qua.
Nếu như lazang Ford Ranger chỉ có những vết xước nhỏ trên bề mặt, bị trầy xước nhẹ, không sâu bạn hoàn toàn có thể tự xử lý tại nhà. Nhưng trong trường hợp vết xước lớn và sâu, lazang bị nứt vỡ và méo biến dạng,... lúc này cần phải đưa xe đi kiểm tra, phục hồi lại lazang để lấy lại vẻ đẹp ban đầu cho chiếc Ford Ranger.

Công nghệ phay biên dạng CNC - Phay phục hồi lazang ô tô Ford Ranger

Phay phục hồi lazang ô tô Ford Ranger sử dụng máy phay biên dạng CNC - phương pháp gia công cơ khí phay đúng theo biên dạng ban đầu của lazang với chi phí tiết kiệm hơn nhiều lần so với phải thay lazang mới, khắc phục được cả các vết trầy xước sâu, đảm bảo lazang đẹp như mới.

Quy trình phay phục hồi lazang ô tô Ford Ranger tại VietCar

Phay phục hồi lazang ô tô Ford Ranger hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phay phục hồi lazang ô tô Ford Ranger cụ thể hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của lazang. Nếu lazang xe bị xước sâu cần phải hàn thêm và sơn lại nếu bị xước vào phần sơn thì sẽ mất thêm chi phí.
Phay phục hồi lazang ô tô cho xe Ford Ranger đẹp như mới của VietCar sẽ khiến bạn hài lòng! Chúng tôi cam kết đảm bảo về cả chất lượng và thẩm mỹ với chi phí luôn là tốt nhất!
 

Liên hệ với chúng tôi

Cơ sở 1:

Số 08 - Km 92 Đường QL5 - P. Sở Dầu - Q. Hồng Bàng - Hải Phòng

Cơ sở 2:

Số 16 Ngõ 237 Phú Viên - P. Bồ Đề - Q. Long Biên - Hà Nội

Cơ sở 3:

Số 140 Cầu Bươu, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 4:

Số 52 đường Bùi Dương Lịch, khối 10, Quán Bàu, Vinh, Nghệ An

Cơ sở 5:

Lô số 77 khu C, tuyến đường ven sông Tuyên Sơn, Túy Loan, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cơ sở 6:

Số 19, đường Hồ Đắc Di, Bình An, Dĩ An, Bình Dương

HOTLINE:

0984.882.877 - 0963.963.988

Làm việc:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
Thứ Bảy: 08:00 - 12:00

X

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Bạn cần tư vấn ?