Phục hồi lazang ô tô Hyundai Grand I10 bị hư hỏng


Ngày đăng: 18-02-2021 | Lượt xem: 691


Bạn đang sở hữu xe Hyundai Grand I10 đang bị hư hỏng cần tìm địa chỉ tân trang phay phục hồi lazang ô tô uy tín, đảm bảo chất lượng? Với dàn máy CNC hiện đại, VietCar nhận tân trang, sơn sửa, phay phục hồi lazang ô tô Hyundai Grand I10 và các loại lazang ô tô Mercedes, BMW, Audi, Toyota, Kia, Roll Royce và Bentley…
Lazang xe ô tô là bộ phận có vai trò nâng đỡ và định hình bánh xe mỗi khi di chuyển. Đây cũng là bộ phận bên ngoài của xe được độ nhiều nhất đối với chủ xe có điều kiện và mê độ xe. Còn đa phần các chủ xe chỉ yêu cầu lazang ô tô sạch, mới, không bị trầy xước là được. Trong quá trình xe di chuyển sẽ khó tránh được những va quệt dẫn đến làm hư hỏng lazang, bởi đây là chi tiết rất dễ bị hư tổn khi va chạm nhất là với lazang dạng phay.

Tại sao cần tân trang và phay phục hồi lazang ô tô Hyundai Grand I10?

 

 

Dù là nguyên nhân gì làm cho lazang chiếc xe Hyundai Grand I10 của bạn bị trầy trước thì cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của xe. Lazang là bộ phận rất dễ bị trầy xước trong khi chi phí thay lazang mới lại không hề thấp nếu không muốn nói là cao nên không thể thay thế lazang xe liên tục được. Do đó, biện pháp tân trang và phay phục hồi lazang ô tô Hyundai Grand I10 là giải pháp kinh tế và  lý tưởng nhất lúc này.
Tùy vào tình trạng của lazang trầy xước ra sao VietCar sẽ tư vấn cách phục hồi phù hợp, tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

Quy trình tân trang, phay phục hồi lazang ô tô Hyundai Grand I10 bị trầy xước tại VietCar

 

 

Trên đây là quy trình tân trang phay phục hồi lazang ô tô Hyundai Grand I10 bị trầy xước, hư hỏng tại VietCar cam kết đảm bảo chất lượng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
VietCar phay phục hồi lazang ô tô tất cả các loại về nguyên dạng ban đầu. Khách hàng của VietCar ở khắp mọi miền đất nước từ khách cá nhân cho đến các gara, các hãng ô tô.
Hãy liên hệ với VietCar ngay khi phát hiện lazang xe có vấn đề để được tư vấn phay phục hồi lazang ô tô kịp thời. Đừng đợi đến khi những vấn đề này trở lên nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến xe mới tiến hành sửa chữa.
 

Liên hệ với chúng tôi

Cơ sở 1:

Số 08 - Km 92 Đường QL5 - P. Sở Dầu - Q. Hồng Bàng - Hải Phòng

Cơ sở 2:

Số 16 Ngõ 237 Phú Viên - P. Bồ Đề - Q. Long Biên - Hà Nội

Cơ sở 3:

Số 140 Cầu Bươu, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 4:

Số 52 đường Bùi Dương Lịch, khối 10, Quán Bàu, Vinh, Nghệ An

Cơ sở 5:

Lô số 77 khu C, tuyến đường ven sông Tuyên Sơn, Túy Loan, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cơ sở 6:

Số 19, đường Hồ Đắc Di, Bình An, Dĩ An, Bình Dương

HOTLINE:

0984.882.877 - 0963.963.988

Làm việc:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
Thứ Bảy: 08:00 - 12:00

X

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Bạn cần tư vấn ?