Sơn lazang mazda 3


Ngày đăng: 16-12-2020 | Lượt xem: 390


 

Bạn đang sở hữu chiếc xế mazda 3? Vậy bạn chắc chắn quan tâm tới việc sơn lazang mazda 3. Đó như một điều hiển nhiên vậy. Bởi hiện nay việc nâng cấp “nhan sắc” cho xế cưng ngày càng trở nên phổ biến và là nhu cầu của rất nhiều chủ xe. Tuy nhiên để đạt được kết quả như mong muốn, trước khi sơn lazang mazda 3, bạn hãy tìm hiểu đầy đủ thông tin để có những quyết định đúng đắn. Trong bài viết này VietCar xin chia sẻ 1 vài lưu ý cho chủ xe khi sơn lazang mazda 3.

Với dân chơi xe, sơn lazang được gọi là sơn móng tay cho vợ hai vậy. Nghe thì có vẻ không chính đáng nhưng đúng như tên gọi, việc này rất được quan tâm và yêu cầu rất tỉ mỉ, chi tiết, có gu thẩm mỹ rõ ràng, cá tính. Vậy để tăng thêm sự ấn tượng cho em mazda 3, bạn cần lưu tâm những gì?

-          Lựa chọn kiểu trang trí và màu sơn phù hợp

Hãy dùng các mẫu trang trí và màu sơn phù hợp với sở thích, cá tính của bạn và cả phong cách của xe. Trước khi đưa ra quyết định hãy trao đổi thật kỹ với nhân viên, tham khảo, nghiên cứu kỹ lưỡng màu sơn của dòng mazda 3. Nếu có bất kỳ lăn tăn gì hãy chia sẻ để nhân viên tư vấn cụ thể lại giúp bạn. Trước khi nhận bàn giao sau sơn lazang bạn cần kiểm tra tỉ mỉ, cần yêu cầu làm lại những chỗ chưa ưng ý. Có như vậy bạn mới không hối hận sau khi thành phẩm hoàn thành.

 

 

-          Sơn lazang mazda 3 tại cơ sở chăm sóc xe uy tín

Việc chăm sóc cho xe cũng giống như chăm sóc cho chính bạn vậy, vì thế cần phải trao đúng nơi, đúng người. Hãy sơn lazang mazda 3 tại các cơ sở có danh tiếng, chất lượng đảm bảo, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Quan trọng hơn hết là đơn vị đó có những kỹ thuật viên sơn giỏi nghề. Bởi việc sơn mâm xe cũng như kiến tạo 1 tác phẩm nghệ thuật vậy, nếu gặp thợ sơn kém có khi xe bạn không những không được sơn đúng ý mà diện mạo cũng trở nên dở tệ.

 

 

-          Sơn lazang mazda 3 tại VietCar

Khi bạn đã định hình được phong cách cho xế cưng và hiểu rõ nhu cầu của mình, hãy đến VietCar để sơn lazang mazda 3 nhé. Tại đây việc sơn mâm sẽ diễn ra theo 1 quy trình hết sức nghiêm ngặt, tỉ mỉ, khoa học mà ở đó mọi yêu cầu của bạn sẽ được thực thi, mọi điều tuyệt nhất sẽ dành cho ô tô của bạn. Bằng việc lắng nghe chủ xe từ tâm, yêu xe như máu thịt, VietCar sẽ biến mong muốn của bạn trở thành sự thực 1 cách ấn tượng nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Cơ sở 1:

Số 08 - Km 92 Đường QL5 - P. Sở Dầu - Q. Hồng Bàng - Hải Phòng

Cơ sở 2:

Số 16 Ngõ 237 Phú Viên - P. Bồ Đề - Q. Long Biên - Hà Nội

Cơ sở 3:

Số 140 Cầu Bươu, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 4:

Số 52 đường Bùi Dương Lịch, khối 10, Quán Bàu, Vinh, Nghệ An

Cơ sở 5:

Lô số 77 khu C, tuyến đường ven sông Tuyên Sơn, Túy Loan, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cơ sở 6:

Số 19, đường Hồ Đắc Di, Bình An, Dĩ An, Bình Dương

HOTLINE:

0984.882.877 - 0963.963.988

Làm việc:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
Thứ Bảy: 08:00 - 12:00

X

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Bạn cần tư vấn ?