Sơn và phay phục hồi lazang ô tô bị trầy xước tại VietCar


Ngày đăng: 17-02-2021 | Lượt xem: 549


Ai cũng muốn xế yêu của mình trông thật bắt mắt và nổi bật, phong cách và đậm cá tính. Hãy đến với dịch vụ bảo dưỡng, sơn phay phục hồi lazang ô tô VietCar. Lazang xế yêu của bạn sẽ nhanh chóng được sửa chữa phục hồi như mới và thay đổi diện mạo, màu sắc nổi bật trông thể thao và mạnh mẽ hơn.

Hiện nay, có nhiều địa chỉ sơn và phay phục hồi lazang ô tô tại Hà Nội nhưng không đảm bảo chất lượng. Hãy đến với VietCar để được phục vụ chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng tốt nhất!

Tại sao cần sơn và phay phục hồi lazang ô tô

 

 

Dù lý do gì đi nữa khiến lazang xe bị trầy xước cũng làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc xe và thay lazang mới để lấy lại diện mạo cho xế yêu đã được nhiều chủ xe nghĩ đến nhưng đây không phải là giải pháp tối ưu. Vì chi phí thay lazang mới quá đắt trong khi lazang lại là bộ phận rất dễ bị trầy xước và bóp méo nên không thể thay thế liên tục được. Do vậy, sơn và phay phục hồi lazang ô tô chính là giải pháp lý tưởng và kinh tế nhất lúc này. Dựa vào tình trạng trầy xước của lazang, bạn sẽ được tư vấn và đưa ra phương án phục hồi cụ thể để từ đó có quyết định xử lý lazang như thế nào tối ưu nhất. Nói cách khác là phương án sơn và phay phục hồi lazang ô tô phải là giải pháp lý tưởng không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo lazang đẹp, chất lượng.

Quy trình sơn và phay phục hồi lazang ô tô bị trầy xước tại VietCar

Quy trình sơn lazang ô tô

Phay phục hồi lazang ô tô

 

 

Trên đây là quy trình sơn và phay phục hồi lazang ô tô bị trầy xước tại VietCar chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Cam kết chất lượng lazang sau phục hồi và bảo hành sau lắp đặt.
 

Liên hệ với chúng tôi

Cơ sở 1:

Số 08 - Km 92 Đường QL5 - P. Sở Dầu - Q. Hồng Bàng - Hải Phòng

Cơ sở 2:

Số 16 Ngõ 237 Phú Viên - P. Bồ Đề - Q. Long Biên - Hà Nội

Cơ sở 3:

Số 140 Cầu Bươu, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 4:

Số 52 đường Bùi Dương Lịch, khối 10, Quán Bàu, Vinh, Nghệ An

Cơ sở 5:

Lô số 77 khu C, tuyến đường ven sông Tuyên Sơn, Túy Loan, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cơ sở 6:

Số 19, đường Hồ Đắc Di, Bình An, Dĩ An, Bình Dương

HOTLINE:

0984.882.877 - 0963.963.988

Làm việc:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
Thứ Bảy: 08:00 - 12:00

X

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Bạn cần tư vấn ?