SƠN VÀNH XE Ô TÔ


Ngày đăng: 03-02-2021 | Lượt xem: 595


Vành xe không chỉ là bộ phận quan trọng giúp ô tô vận hành hiệu quả mà nó còn góp phần không nhỏ tạo nên diện mạo ấn tượng, đẹp đẽ của chiếc xế hộp. Và việc sơn vành xe ô tô chính là một trong những phương thức tốt nhất mà bạn cần làm để chăm sóc và bảo vệ cho cả mặt tiền, chất lượng và tuổi thọ của mâm xe hơi của mình. Nói vậy có quá không? VietCar sẽ giúp bạn tìm ra đáp án trong nội dung bài viết dưới đây.

Tại sao cần sơn vành xe ô tô

 

 

Lý do thứ nhất: Sơn vành xe ô tô để bảo vệ mâm xe

Không 1 tay lái nào dám chắc chắn rằng, lazang ô tô mà mình điều khiển sẽ không gặp bất kể vấn đề gì trong quá trình vận hành và sử dụng. Dù bạn cẩn thận tới đâu thì theo thời gian mâm xe vẫn có thể gặp 1 số vấn đề như: trầy xước, bong tróc sơn,…do thời tiết, cọ sát vào vật cứng hay va chạm. Hay khi xe di chuyển trên những địa hình có các yếu tố nguy cơ cao như: bùn lầy, cát, muối biển,… tất cả đều có thể trở thành tác nhân khiến vành xe bị hư tổn. Lúc này, giống như người bị thương, xây xát cần được băng bó, bôi thuốc, bạn cũng cần sơn vành xe ô tô để bảo vệ chất lượng lazang, giúp mâm xe luôn khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ. Chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại, là tài sản mà còn thể hiện tâm tính của chủ xe. Hãy chăm sóc xe của bạn thật chu đáo.

Lý do thứ 2: Sơn vành xe ô tô để đảm bảo thẩm mỹ và thể hiện cá tính của chủ nhân

Những chiếc lazang đầy vết xước, bong sơn tua tủa cũng giống như 1 làn da đầy tì vết vậy. Điều đó sẽ luôn khiến bạn mất tự tin, khó chịu khi lái xe, đồng thời nhận vô vàn ánh mắt ái ngại từ người khác. Nếu mâm xe của bạn đang trong tình trạng này, hãy sơn vành xe ô tô ngay nhé. Giúp vành đẹp lên là bạn sang lên.

Còn nếu bạn đã chán với màu sắc, diện mạo cũ, tẻ nhạt của lazang thì sơn vành xe ô tô là 1 lựa chọn cực kỳ chất, đơn giản lại nhanh chóng.

Và việc của bạn bây giờ, đơn giản lắm, là hãy đưa xế yêu đến VietCar nhé. Tại VietCar chúng tôi không chỉ sơn vành xe ô tô của bạn mà còn giúp bạn chăm sóc, phục hồi lazang cực mới, đẹp tuyệt theo đúng ý chủ nhân.

Khi cần Sơn vành xe ô tô hãy với đến VietCar!    

Liên hệ với chúng tôi

Cơ sở 1:

Số 08 - Km 92 Đường QL5 - P. Sở Dầu - Q. Hồng Bàng - Hải Phòng

Cơ sở 2:

Số 16 Ngõ 237 Phú Viên - P. Bồ Đề - Q. Long Biên - Hà Nội

Cơ sở 3:

Số 140 Cầu Bươu, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 4:

Số 52 đường Bùi Dương Lịch, khối 10, Quán Bàu, Vinh, Nghệ An

Cơ sở 5:

Lô số 77 khu C, tuyến đường ven sông Tuyên Sơn, Túy Loan, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cơ sở 6:

Số 19, đường Hồ Đắc Di, Bình An, Dĩ An, Bình Dương

HOTLINE:

0984.882.877 - 0963.963.988

Làm việc:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
Thứ Bảy: 08:00 - 12:00

X

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Bạn cần tư vấn ?