Sửa chữa mâm xe ô tô


Ngày đăng: 22-01-2021 | Lượt xem: 657


Khi nào cần sửa chữa mâm xe ô tô? Bạn đã có đáp án cho câu hỏi này chưa? Nếu chưa hoặc còn lăn tăn hãy cùng VietCar tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé.

Trước khi chia sẻ về các thời điểm cần Sửa chữa mâm xe ô tô VietCar sẽ chỉ giúp bạn các hư hỏng thường gặp nhất của lazang xe hơi.

Các hư hỏng thường gặp nhất của mâm xe ô tô

Mâm xe hơi là bộ phận chịu tác động trực tiếp của trọng lực xe, ngoại lực và các yếu tố môi trường bên ngoài. Chính vì vậy lazang gặp khá nhiều vấn đề hư tổn mà điển hình nhất là các vấn đề sau:

-          Mâm xe ô tô bị cong, vênh, móp, méo,

Những biến dạng này là kết quả của việc vành xe bị cọ vào lề đường, vỉa hè, va chạm từ ổ gà, ổ voi,…các khu vực bị hư tổn có thể được nhìn thấy ở mặt lazang, ở mép ngoài, tại mép trong của vành xe, ở nan hoa.

-          Vành xe bị nứt

Vết hư hỏng nghiêm trọng này thường là hậu quả của 1 vụ tai nạn hoặc do các mảnh vỡ lớn đâm vào lazang với lực rất mạnh.

-          Mâm xe ô tô bị ăn mòn, rỉ sét

Trong quá trình di chuyển, các hóa chất hay nước bẩn, nước muối dính vào mâm xe trong thời gian dài có thể khiến vành xe bị rỉ sét, ăn mòn. Điều này có nghĩa là các tác nhân gây nên hiện tượng này đều đến từ các yếu tố bên ngoài.

-          Lazang bị rỗ

Vết rỗ xuất hiện khi mâm xe tiếp xúc trực tiếp với các mảnh vỡ, vật liệu trên đường bộ.

Khi nào cần sửa chữa mâm xe ô tô?

Chắc chắn bạn sẽ phải sửa chữa mâm xe ô tô khi xe của bạn gặp phải các tình trạng hư hỏng như phía trên đã đề cập. Hãy mang xế cưng của bạn đến những trung tâm chăm sóc xe hơi uy tín như VietCar để phục hồi lazang ô tô về như định dạng ban đầu. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, tùy thuộc tình trạng của vành xe và yêu cầu của chủ xế mà các kỹ thuật viên sẽ tư vấn những giải pháp xử lý phù hợp nhất.

Để chăm sóc xe và bảo vệ sự an toàn của bạn hãy thường xuyên đưa xe tới VietCar để kịp thời phát hiện những hư hỏng và sửa chữa mâm xe ô tô đúng lúc nhé.

Liên hệ với chúng tôi

Cơ sở 1:

Số 08 - Km 92 Đường QL5 - P. Sở Dầu - Q. Hồng Bàng - Hải Phòng

Cơ sở 2:

Số 16 Ngõ 237 Phú Viên - P. Bồ Đề - Q. Long Biên - Hà Nội

Cơ sở 3:

Số 140 Cầu Bươu, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 4:

Số 52 đường Bùi Dương Lịch, khối 10, Quán Bàu, Vinh, Nghệ An

Cơ sở 5:

Lô số 77 khu C, tuyến đường ven sông Tuyên Sơn, Túy Loan, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cơ sở 6:

Số 19, đường Hồ Đắc Di, Bình An, Dĩ An, Bình Dương

HOTLINE:

0984.882.877 - 0963.963.988

Làm việc:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
Thứ Bảy: 08:00 - 12:00

X

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Bạn cần tư vấn ?