Vietcar - Địa chỉ sơn lazang ô tô uy tín trên cả nước


Ngày đăng: 09-12-2020 | Lượt xem: 593


VietCar – địa chỉ chuyên sơn lazang ô tô, nơi giữ trọn sự an tâm cho chủ xế. Bạn cho rằng đây chỉ là lời quảng cáo. Vậy hãy kiểm chứng bằng việc đưa xe hơi của bạn đến và trải nghiệm dịch vụ tại đây. VietCar không chỉ chuyên sơn lazang ô tô mà còn là nơi chăm sóc và thẩm mỹ lazang xe hơi  lý tưởng nhất của bạn.

Để bạn biết VietCar yêu xe như thế nào, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc “Quy trình sơn lazang ô tô” của mình.

Khi bạn đưa xế yêu đến Vietcar để sử dụng dịch vụ, xế yêu của bạn sẽ được chăm sóc đầy đủ, đúng các bước quy trình như sau:

 

 

Bước 1: Chào đón và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bạn và xế yêu sẽ được chào đón nồng nhiệt, tận tình bởi đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết tại VietCar. Giống như được trở về nhà vậy.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng xe và tư vấn khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin từ chủ xế, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá tình trạng lazang ô tô. Tất cả mọi vấn đề, trục trặc của xe (nếu có) sẽ được chúng tôi tư vấn kịp thời tới quý khách hàng, giúp chủ xe nắm rõ tình hình sức khỏe, thể chất của xe. Đồng thời tư vấn các phương án xử lý tối ưu nhất cho khách hàng để xử lý.

Bước 3: Tiến hành tháo bánh xe ô tô

Tại cơ sở chuyên sơn lazang ô tô như VietCar, chúng tôi sẽ dùng các thiết bị hiện đại nhất để tháo bánh xe. Sau đó dùng máy ra vào lốp tách vành xe ra khỏi lốp xe.

Bước 4: Vệ sinh vành xe ô tô

Nhân viên tiến hành vệ sinh, lau chùi thật cẩn thận, tỉ mỉ, sạch sẽ lazang ô tô từ việc rửa sạch bề mặt kim loại đến các mảng bám, rỉ sét,..dùng máy hút bụi, hút sạch mọi bụi bẩn trong mâm xe,…phải đảm bảo thật sạch, bóng thì sơn mới đẹp, bền.

Bước 5: Sơn lazang ô tô

Kỹ thuật viên tiến hành sơn mâm xe bằng máy phun sơn chuyên dụng. Dưới bàn tay thợ chuyên sơn lazang ô tô, mâm xe sẽ được sơn 1 cách cẩn thật, kỹ càng, bóng đẹp theo đúng gam màu mà khách hàng lựa chọn.

Cần nói thêm rằng, sơn mà VietCar sử dụng là loại sơn chất lượng cao nên đảm bảo sơn đến đâu đẹp đến đó lại vô cùng bền màu, mang lại vẻ đẹp lâu dài và tăng tuổi thọ lazang.

Bước 6: Sấy khô

Để đảm bảo sự bền đẹp, bóng bẩy, kỹ thuật viên sẽ sấy khô sơn lại. Công đoạn này khá tốn thời gian, mất khoảng 45 đến 60 phút.

Bước 7: Kiểm tra lại và hoàn thiện

Sau khi hoàn thiện việc sơn lazang ô tô, nhân viên sẽ báo để khách hàng kiểm tra. Việc lắp ghép vào xe chỉ được thực hiện khi chủ xế đã hoàn toàn ưng ý. Nếu còn bất cứ yêu cầu hay điều chỉnh nào thì VietCar sẽ thực hiện tiếp, cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng mới thôi.

Trên đây là toàn bộ quy trình của VietCar cơ sở chuyên sơn lazang ô tô uy tín. Hãy đến VietCar để hiểu xe, chiều xe và tự tin hơn mỗi ngày bạn nhé!

Liên hệ với chúng tôi

Cơ sở 1:

Số 08 - Km 92 Đường QL5 - P. Sở Dầu - Q. Hồng Bàng - Hải Phòng

Cơ sở 2:

Số 16 Ngõ 237 Phú Viên - P. Bồ Đề - Q. Long Biên - Hà Nội

Cơ sở 3:

Số 140 Cầu Bươu, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 4:

Số 52 đường Bùi Dương Lịch, khối 10, Quán Bàu, Vinh, Nghệ An

Cơ sở 5:

Lô số 77 khu C, tuyến đường ven sông Tuyên Sơn, Túy Loan, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cơ sở 6:

Số 19, đường Hồ Đắc Di, Bình An, Dĩ An, Bình Dương

HOTLINE:

0984.882.877 - 0963.963.988

Làm việc:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
Thứ Bảy: 08:00 - 12:00

X

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Bạn cần tư vấn ?